Thanhhomay | Game mobile miễn phí | sms xếp hình kute | Phần mềm, ứng dụng, tiện ích cho điện thoại | Giải trí, đọc truyện, tin tức, hình nền, nhạc chuông - WapViNa.In
WAP GIẢI TRÍ TỔNG HỢP CHO TẤT CẢ AE.HÃY NHỚ WAPVINA.IN VÀ GIỚI THIỆU CHO BẠN BÈ NHÉ!!!
WapViNa.In
HomeBlogGame
Admin nhận đổi thẻ carot uy tín. Liên hệ 0969.907.420. Vs tất cả mệnh giá.
| Phong Vân | 7VNR
Sự Kiện Game Mới Nhất
Bookmark: #7JAR

  Lưu ý: Nếu máy di động của bạn không thuộc các dòng máy ở trên mà có hỗ trợ GPRS và Java MIDP 2.0 thì vẫn có thể tải được ViTalk.

Các phiên bản Vitalk:

   Phiên bản Full - phiên bản 0.95 ( Dòng máy mạnh ):


http://vitalk.vn/DownViTalk.aspx?name=vitalk.zip

 

Cách tải và cài đặt ViTalk cho các dòng máy cấu hình thấpPhiên bản "Lite" dành riêng cho các loại máy có thông số "Max Jar Size" nhỏ hơn 160KB.
 
    Cách 1:
  1. Soạn tin nhắn có nội dung : VITALK gửi đến 8500 ( Giá 5000 VNĐ/ Tin nhắn). Sau khi nhắn tin tổng đài sẽ trả về cho bạn một trang liên kết, Click vào trang liên kết để tải về máy điện thoại của bạn và tiến hành cài đặt.

    Cách 2:
  1. Tải ứng dụng về máy tính sau đó chép sang điện thoại của bạn bằng thẻ nhớ, đầu đọc bluetooth, cổng hồng ngoại, cáp... rồi cài đặt (cách này hỗ trợ các hãng điện thoại trừ SAMSUNG). File tải về cần được giải nén và chuyển sang điện thoại bao gồm lite.jadlite.jar. Click file lite.jar để tiến hành cài đặt.

http://vitalk.vn/wap/lite.zip


    Cách 3:
  1. Sử dụng trình duyệt WAP của điện thoại: Truy cập vào địa chỉ trang wap: http://3g.vitalk.vn, hoặc tải trực tiếp vào máy di động bằng cách gõ đường dẫn trực tiếp để tải file cài đặt http://vitalk.vn/wap/lite.jad (với máy Samsung) hoặc http://vitalk.vn/wap/lite.jar (với máy Nokia, Motorola, Sony Ericsson) sau đó tiến hành cài đặt.

► Sau khi cài đặt bạn vào mục Ứng dụng(Installation) hoặc Ứng dụng(Installation)/Java world hoặc Game & App ... tùy từng lọai máy để mở ứng dụng ViTalk.

► Khi mở ViTalk máy sẽ hỏi

● "Use Data Network" -> Chọn "Yes, ask once" -> OK.

● Hoặc "Allow application ViTalk to user network and send or receive data?" chọn YES -> "Select access point" -> chọn mobi, vina hoặc viettel GPRS WAP hoặc WIFI access point -> OK.


Cách đăng ký và cài đặt GPRS

Cài đặt GPRS để giúp điện thoại của bạn truy cập internet, chi phí GPRS tùy theo mạng điện thoại của bạn đang sử dụng và chi phí dao động trong khoảng 100Đ/10KB dữ liệu (1KB = 1024 ký tự). Hầu hết các điện thoại chính hãng đều đã được cài đặt GPRS cho 3 mạng là MobiFone, Vinaphone và Viettel. Nếu máy và sim của bạn chưa cài GPRS có thể theo hướng dẫn sau:

Hướng dẫn cài đặt GPRS

 


http://vitalk.vn/wap/lite.jar
http://vitalk.vn/wap/lite.jad
Game Ngẫu Nhiên
Liên Hệ - Hỗ Trợ
Tải game bằng UC Browser không bao giờ bị lỗi khôngthể tải tệp tin
HOMEGAME
U-ON
C-
STAT
Automatic Backlinks, Free backlinks Mobile
Backlink miễn phí Free Auto Backlink Exchange Service Free Automatic Link
↓Nghiêm Cấm Click↓

Teya Salat